Điều Khoản Sử Dụng

Tra cứu nhanh những điều khoản sau sẽ giúp bạn được tiết kiệm được nhiều thời gian trước khi trực tiếp liên hệ với tư vấn viên.

 

Qui định chung

– Những điều khoản mà bạn tham khảo sẽ được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn cần phải cập nhật thông tin này cẩn thận trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ tại website.

– Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ tại Xukiva.com đồng nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản mua hàng tại website này.

– Xukiva.com có quyền từ chối cung cấp sản phẩm & dịch vụ khi xác định bạn đã vi phạm các điều khoản được nêu hoặc chưa đủ tư cách pháp nhân để chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình.

 

Thông tin khách hàng

– Bạn phải cung cấp chính xác về các thông tin cá nhân khi điền vào các biểu mẫu trực tuyến.

– Những nội dung không phù hợp và không trung thực sẽ không được hệ thống xử lý và có thể bị chặn trong tương lai.

– Xukiva.com sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận độ trung thực của thông tin mà bạn cung cấp.

– Xukiva.com có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp vào mục đích kinh doanh nội bộ của công ty.

– Hệ thống có thể không sao lưu lại những thông tin mà bạn gửi qua các biểu mẫu trực tuyến, vì vậy bạn cần lưu lại nếu cần thiết và sử dụng cho những mục đích cá nhân của mình.

– Những nội dung về đơn hàng, hóa đơn và các chừng từ khác có liên quan của người dùng được chọn lọc định kỳ, vì vậy trong một vài trường hợp xukiva.com không thể cung cấp hết những thông tin mà bạn yêu cầu.

– Ngoài những thông tin mà biễu mẫu yêu cầu đăng nhập, bạn có quyền từ chối cung cấp những thông tin quan trọng khác của mình cho tư vấn viên.

– Bạn cần phải bảo lưu cẩn thận những thông tin cá nhân của mình để tránh bị cá nhân khác sử dụng vào những mục đích ngoài‎ muốn.

 

Sản phẩm & Dịch vụ

– Một vài sản phẩm được đăng tải trên Xukiva.com có thể mang tính minh họa nhằm giúp người dung nhận dạng các dòng sản phẩm, vì vậy bạn cần liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để nhận được thông tin sản phẩm chính xác nhất.

– Chỉ có những sản phẩm được trình bày trên danh mục sản phẩm mới có hiệu lực cho việc thiết lập đơn hàng.

– Bạn cần phải có trách nhiệm bảo quản sản phẩm theo những tiêu chuẩn cơ bản sau nhằm đảm đảm chất lượng vốn có của sản phẩm:

– Các sản phẩm dạng lỏng, thực phẩm, hay các sản phẩm nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ được được lưu trữ nơi thoáng mát.

– Các sản phẩm giấy cần được lưu trữ tránh sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời.

– Các sản phẩm xốp, dễ vở, hay dễ bị biến dạng cần bảo quản nơi thích hợp tránh va đập hay chịu lực mạnh.

– Các sản phẩm điện tử cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn điện, công suất hoạt động, và phương thức sử dụng mà nhà sản xuất quy định.

 

Giá cả & Lệ phí

– Đơn giản sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên các tư vấn viên sẽ hổ trợ bạn trước khi đặt hàng hay sử dụng dịch vụ.

– Bạn chọn mua sản phẩm đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với mức giá mà tư vấn viên đã cung cấp.

– Giá cả sẽ thay đổi theo qui mô đơn hàng, khu vực khách hàng, và theo chính sách giá của công ty trong từng thời điểm.

– Thông tin giá cả bạn nhận được từ tư vấn viên có hiệu lực trong vòng 24 tiếng kể từ lúc bạn đặt hàng, nếu quá khoảng thời gian qui định đó bạn có thể nhận được một mức thông tin giá mới.

– Hệ thống giá cả bạn nhận được có thể chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, hoặc khoản khuyến mãi nếu có.

– Hệ thống chi phí vận chuyển, phí hoàn kho, phí sửa chữa bảo hành sẽ được cập nhật thường xuyên và sẽ được cung cấp bởi tư vấn viên.

– Tư vấn viên có quyền từ chối cung cấp giá đến bạn khi nhận thấy yêu cầu của bạn chưa thật sự phù hợp.

– Giá chỉ được tính và thanh toán bằng Việt Nam đồng.

 

Khuyến mãi

– Mọi khách hàng mua sắm tại Xukiva.com đều có thể tham gia các chương trình khuyến mãi mà công ty cung cấp.

– Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho nhân viên, khách hàng vãng lai, và những người mua hàng không đáp ứng điều kiện tham gia.

– Thể lệ tham gia và các lợi ích của chương trình khuyến mãi có thể sẽ thay đổi trong từng giai đoạn, vì vậy bạn cần phải cập nhật thông tin này trước khi tiến hành thiết lập đơn hàng.

– Các lợi ích khuyến mãi sẽ không được chuyển đổi ra những khoản tiền mặt và thường được khấu trừ vào những đơn hàng tiếp theo hoặc khách hàng có thể nhận dưới dạng sản phẩm khuyến mãi hay quà tặng đính kèm.

– Sản phẩm khuyến mãi sẽ không được hoàn trả hoặc được đổi sang sản phẩm khác.

 

Website

– Các thành phần như cấu trúc, logo, banner quảng cáo, mã nguồn, hình ảnh, và các thông tin còn lại trên webiste vanphongpham.net đều đã được đăng ký bản quyền và việc sử dụng phải được sự đồng ý bằng văn bản của công ty và được ghi rõ nguồn gốc khi phát hành trên các phương tiện truyền thông khác.